Giới thiệu TaySaiGon Petro

( 17-08-2015 - 04:26 PM ) - Lượt xem: 8031

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tây Sài Gòn (Taysaigon Petro)  tiền thân trước đây là công ty chuyên nhập khẩu dầu nhờn từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và phân phối cho các đại lý trên lãnh thổ Việt Nam.

 

 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tây Sài Gòn (Taysaigon Petro)  tiền thân trước đây là công ty chuyên nhập khẩu dầu nhờn từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và phân phối cho các đại lý trên lãnh thổ Việt Nam.

 

 

 

Năm 2006, với sự đầu tư của một nhóm cổ đông là các thương gia và chuyên gia dầu nhớt từ đất nước Nhật Bản, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu sản xuất dầu nhờn.

 

Năm 2007, Trên cơ sở liên doanh với đối tác tại Nhật Bản, chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy dầu nhờn Taysaigon Petro đặt tại xã Thanh Hiệp, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Nhà máy có công suất thiết kế 20.000 tấn/năm, công nghệ pha chế và chiết rót tự động hóa, được ứng dụng công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu tại đất nước Nhật Bản, sản phẩm đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn  hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của quốc tế.

 

 

Trong hơn 1 thập niên qua, đã đánh dấu bước chuyển mình dài của thương hiệu dầu nhớt Taysaigon Petro tại thị trường Việt Nam, được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt với chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế với mức giá cả phù hợp với ngân sách gia đình, Taysaigon Petro luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện dãy sản phẩm của mình cùng với các cam kết trong hoạt động cộng đồng để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng gia đình Việt Nam trên mọi nẻo đường đất nước.

 

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp vận tải và sản xuất, Taysaigon Petro là người bạn đồng hành và tin cậy trong suốt thời gian qua.

 

 

      

   CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM   

 

Với khách hàng

Taysaigon Petro cam kết sản phẩm của công ty đạt các tiêu chuẩn công bố trên bao bì, sản phẩm, phù hợp với các tiêu chuẩn của quốc tế, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng và các đối tác có liên quan.

Taysaigon Petro cam kết mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm hòan hảo, tiện ích và đa dạng, là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành của khách hàng – là “dầu nhớt bôi trơn chất lượng cao”. Ngoài ra, với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, luôn nỗ lực để góp phần bảo và xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

 

Với nhà đầu tư

Taysaigon Petro cam kết không ngừng nỗ lực tối ưu hóa lợi nhuận cho các cổ đông trên cơ sở hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững, trở thành công ty dầu nhờn dẫn đầu về hiệu quả.

 

Với cán bộ nhân viên

Taysaigon cam kết mang lại cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, học hỏi, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hợp lý, là ngôi nhà chung thân thiết, gắn bó.

 

Với cộng đồng

Taysaigon Petro cam kết tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam, của Chính phủ và các quy định khác có liên quan.

Taysaigon Petro cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động mang tính xã hội, các chương trình từ thiện nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, tiến bộ.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chia sẽ – Sáng tạo – Hiệu quả

 

VĂN HÓA

Chất lượng – Kiểm soát – Đổi mới

&

Đội ngũ đồng lòng – Mục tiêu đồng hướng – Kế hoạch đồng nhất

( One Team – One Goal – One Plan)